Tổng quan về taxua

This is a sub title

Taxua là một trong những điểm đến du lịch trọng điểm của Huyện Bắc Yên Sơn la, là sự khởi nguồn cho những trải nghiệm du lịch độc đáo. 

Sức hấp dẫn của du lịch Tà xùa chính là nằm ở biển mây. Du khách có rất nhiều cơ hội để trải nghiệm cảm giác đi trên những con đường mòn, ngắm nhìn những khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt  mỹ hay khám phá những nền văn hóa và lối sống nguyên sơ của đồng bào miền núi.

Bạn có thể ngủ trong những ngôi nhà của người dân địa phương hoặc ngủ trong lều bên ngoài các bản làng.Đây chính là khởi nguồn của ý tưởng để chúng tôi xây dựng Taxua Jade

Taxua Jade hoạt động dựa trên những nguyên tắc phát triển bền vững như sử dụng nguồn lao động cũng như các sản phẩm và hàng hóa địa phương nhằm đem lại lợi ích kinh tế cho cộng đồng. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng trang bị hệ thống xử lý nước thải để tránh gây ô nhiễm môi trường và bảo vệ thiên nhiên, cũng như đưa vào sử dụng máy nghiền thủy tinh để tái chế lại những chai lọ thành các vật liệu xây dựng cần thiết.

Một trải nghiệm mộc mạc – Trải nghiệm không dùng Tivi

Taxua Jade  mang lại một hương vị du lịch vô cùng độc đáo mà không phải ai cũng thích. Điều quan trọng là chúng tôi muốn các du khách tới đây có thể hiểu được sự khác biệt chúng tôi mang lại khác với các khu homestay tiêu chuẩn thông thường

Nằm trong bản Mống vàng – Tà xùa với khoảng 4,5 giờ di chuyển bằng xe bus từ Hà nội, chúng tôi gọi hành trình đến với Taxua Jade là một “chuyến phiêu lưu trên xe bus” bởi một số đoạn đường chuyển khó khăn nhưng bạn vẫn có thể thưởng thức cảnh đẹp và cuộc sống dung dị thường ngày của người dân vùng núi. Chúng tôi sở hữu sự “đẳng cấp” về cảnh quan và các phòng nghỉ cũng mang đúng tinh thần của một khu nghỉ dưỡng sinh thái. 

Các phòng bungalow của chúng tôi được xây dựng trên ý tưởng giúp bạn có thể hoàn toàn thoát ra khỏi cuộc sống bận rộn thường ngày và hòa mình vào thiên nhiên. Chính vì thế, bạn sẽ không tìm thấy bất cứ tiện ích giải trí nào như ti-vi  trong phòng.

Đừng quá lo lắng bởi bạn hoàn toàn có thể dành cả ngày để thưởng ngoạn cảnh sắc núi non trùng điệp ngay tại ban công phòng, hay thư giãn trong hồ bơi vô cực ở độ cao 1500m, trải nghiệm spa với các liệu trình chăm sóc truyền thống của dân tộc núi rừng Tây bắc. 

Với cam kết phát triển cộng đồng, nhân viên của chúng tôi phần lớn là những người trẻ tuổi đến từ địa phương. Trong quá trình làm việc, các nhân viên sẽ được đào tạo về tiếng Anh và nghiệp vụ. Do đó, mong rằng bạn có thể kiên nhẫn nếu có bất kì rào cản ngôn ngữ nào. Hãy tìm sự trợ giúp tại quầy lễ tân bất cứ khi nào bạn cần. 

Do địa hình núi cao nên thời tiết sẽ có đôi phần thất thường, bạn có thể sẽ được trải nghiệm cả 4 mùa Xuân-Hạ-Thu-Đông chỉ trong cùng một ngày. Do đó, hãy soạn quần áo và hành trang phù hợp nhất. Chúng tôi luôn chào đón những du khách muốn khám phá Việt Nam theo một cách khác biệt và thú vị nhất.

Thư giãn

Taxua Jade Homestay được thiết kế để trở thành một khu nghỉ dưỡng đơn giản được bao bọc bởi thiên nhiên hoang sơ. Do đó, cơ sở vật chất tại đây đều được tối giản hoá. 

Đa số mọi người thích dành thời gian để vui chơi tại hồ bơi  vô cực với tầm nhìn hướng ra thung lũng vô cùng ấn tượng. 

Tại Taxua Jade, chúng tôi kết hợp kiến thức cổ truyền, nguyên liệu thiên nhiên từ địa phương và kỹ thuật hiện đại nhằm mang đến những liệu pháp thư giãn độc đáo, để bạn có thể rũ bỏ mọi lo âu và căng thẳng và tìm đến sự tĩnh tại trong tâm hồn. Hãy đặt một hoặc vài liệu trình để trải nghiệm nhé.

Xem thêm

Chuỗi cung ứng thực phẩm hữu cơ

Hiện tại, chúng tôi đang hợp tác với 3 nông hộ khác nhau trong bán kính 15 km và một nhà cung cấp gạo.

Trong tương lai, chúng tôi dự định sẽ mở rộng dự án và đám phán với nhiều nông hộ địa phương hơn.

Tại Taxua Jade, chúng tôi tin rằng cả môi trường và cộng đồng địa phương nên được hưởng lợi ích từ việc kinh doanh của mình. Thay vì chỉ đóng góp ngắn hạn, hoặc trồng một vài cái cây, chúng tôi cam kết tạo ra những lợi ích thực sự bền vững.